รางวัล เกียรติยศ รอบรั้ว เขียว ขาว

ขอแสดงความยินดีกับทีม REQUIRES โรงเรียนมุกดาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Teenageในการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2022 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระหว่างวันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2564 ณ MCC Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์โคราช จังหวัดนครราชสีมา และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนในการแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE THAILAND CHAMPIONSHIP 2022 ระดับประเทศ ณ เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2565